Tại Mama máy có giá 2.500.000đ trong khi một số Shop bán với giá 2.300.000đ, chênh lệch chỉ 200.000đ nhưng đổi lại Mom sẽ được gì?

  • Bộ Adapter sạc kèm cục chuyển nguồn tại Mama là bộ sạc chính hãng Medela sử dụng điện 110V trị giá 350.000đ, trong khi các Shop khác sử dụng sạc thay thế giá chưa tới 100.000đ => Ảnh hưởng trực tiếp đến lực hút và tuổi thọ của máy.
  • Mama cam kết máy sản xuất những năm gần đây, máy mới 98% không cũ nát, lỗi thời như các Shop khác (2010 trở về trước)
  • Bộ phụ kiện Like New theo máy chính hãng Medela không chứa BPA, không như các Shop  khác cam kết phụ kiện mới 100% nhưng lại là hàng thay thế.

Vỏ hộp đựng máy tại Mama là vỏ chính hãng Medela có tác dụng chống sốc, bảo vệ máy khi bị rơi rớt. Ở các Shop khác là vỏ thay thế. Mà hàng thay thế đương nhiên là giá rẻ hơn hàng chính hãng Medela và chất lượng thì không bằng.

  • Shop bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Khi máy có vấn đề, Cửa Hàng sẽ giao cho bạn máy khác ngay để không làm gián đoạn quá trình hút sữa cho bé, sau đó Shop mới thu lại máy hư về.
  • Chưa hết, khi mua máy tại Mayhutsuame.vn, Mom sẽ được tặng những phần quà hấp dẫn như Bộ cọ bình sữa 5 chi tiết, túi trữ sữa Medela, Áo hút sữa rảnh tay,… (Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng).

Chỉ tốn có 200.000đ mà Mom được nhận lại từ Mama nhiều quá phải không nào?

Xem giá máy pump rút gọn like new giá tốt của Shop tại đây

MayHutSuaMe.Vn – Chuyên bán và cho thuê máy hút sữa.
Địa chỉ: 86 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website:  http://mayhutsuame.vn.

Điện thoại: 0967 984 012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute