Mẹ thân mến,
Đã bao giờ mẹ tự hỏi tại sao có những máy Medela cũ mà giá bán, giá cho thuê lại rẻ không?
Câu trả lời là rất có thể cửa hàng, công ty đó đã mổ xẻ, gia công lại máy tại Việt Nam hoặc Trung Quốc. Ngoài ra thì một lý do máy rẻ nữa là máy sản xuất các năm quá cũ (từ năm 2015 trở về trước).

Vậy câu hỏi đặt ra là: Làm sao để phân biệt được máy hút sữa medela được gia công lại ở Việt Nam, Trung Quốc? Hoặc làm thế nào để phân biêt được được sản xuất năm quá cũ?
Trong bài viết này MAMA’S WORLD sẽ giải thích đầy đủ cho mẹ nhé!

1. Máy hút sữa Medela được sản xuất năm quá cũ.

Những máy này thường được sản xuất từ năm 2015 trở về trước. Do năm sản xuất cũ thì chất lượng máy sẽ không tốt cộng với các tính năng mới sẽ không có.
Ví dụ như các dòng máy quá cũ thì sẽ chỉ có 3, 5 mức lực hút. Trong khi các dòng máy mới thì được trang bị 7 mức lực hút.

Ngoài ra cho dù máy 7 lực hút nhưng quá cũ (cụ thể là năm sản xuất quá cũ) sẽ nhanh hỏng hơn cũng như chất lượng vệ sinh không đảm bảo do đã qua nhiều người, nhiều thời gian sử dụng.

Một máy hút sữa năm sản xuất quá cũ chỉ được trang bị 3 mức hút.

2. Máy hút sữa được gia công lại ở Việt Nam, Trung Quốc.

Những máy thì đã mổ xẻ, thay thế động cơ, phụ tùng máy… Ngoài ra khi đã gian dối khách hàng như vậy thì không biết phụ kiện đi kèm như bình sữa, dây hơi, phễu… còn có bị làm nhái hay không?

3. Vậy làm sao để phân biệt được máy hút sữa được gia công lại ở Việt Nam, Trung Quốc hoặc máy hút sữa sản xuất năm quá cũ?

Đối với máy hút sữa sản xuất năm quá cũ thì trước khi mua mẹ hỏi thẳng Shop, cửa hàng rằng máy đó được sản xuất năm bao nhiêu? Nếu năm sản xuất quá cũ thường từ 2015, 2014, 2013, 2012, 2011, 2010… trở về trước thì không thuê, mua. Ở MAMA’S WORLD chúng tôi chỉ bán hoặc cho thuê máy từ 2016 trở lên hoặc có một số rất ít máy 2015.

Khi nhận máy về mẹ kiểm tra năm sản xuất thêm một lần nữa bằng cách tháo mặt nạ của máy ra. Phía trong nhà sản xuất sẽ ghi năm sản xuất. Mẹ xem hình dưới của MAMA’S WORLD để hiểu rõ hơn.

Đầu tiên Mẹ tháo mặt nạ của máy ra như hình
Vị trí năm và tháng sản xuất sẽ được ghi ở đây.
Ví dụ như máy này được sản xuất tháng 9 năm 2017

Bằng mắt thường thì phân biệt máy sản xuất đời cũ và đời mới ra sao?

Đôi với một số dòng máy thì mẹ có thể phân biệt bằng mắt thường máy đời cũ và đời mới như sau:

Còn về máy gia công ở Việt Nam, Trung Quốc thì có nhiều dấu hiệu để mẹ nhận biết.

Túi chống sốc được gia công lại không phải hàng chính hãng. Nếu mẹ dùng túi này thì lỡ may máy có va đập thì rất dễ bị hư máy vì túi rất mỏng, và nhìn yếu ớt không có tác dụng chống sốc. Ngoài ra tiếng ồn do máy phát ra cũng rất lớn do túi này cũng không có tác dụng cách âm tiếng ồn.
==>> Phân biệt: Túi zin thì sẽ có các dòng chữ, túi gia công thì sẽ không có.

Bên trái túi fake không có chữ, bên phải túi chính hãng có chữ.

Ngoài ra thì máy gia công nhìn các dòng chữ in trên máy sẽ không rõ mà bị mờ, chất liệu nhựa nhìn không tốt.

Để hiểu rõ hơn thì khi mua máy về xong mẹ có thể liên hệ MAMA’S WORLD để chúng tôi hỗ trợ kiểm tra máy xem có phải là hàng chính hãng không.

Hiện nay MAMA’S WORLD đang bán và cho thuê máy hút sữa Medela Pump mới và qua sử dụng ở Mỹ. Nếu mẹ có nhu cầu hãy liện hệ chúng tôi qua số hotline 0967 984 012.

Trên đây là bài viết chia sẻ của MAMA’S WORLD về vấn đề nhận biết máy hút sữa thật và giả. Hy vọng từ bài viết sẽ có ích cho Mẹ trong việc lựa chọn máy hút sữa của mình.

Chúc mẹ tìm được máy hút sữa tốt nhất.

MAMA’S WORLD – BÉ KHỎE, MẸ VUI
Địa chỉ: 86 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: http://mayhutsuame.vn.

Điện thoại: 0967 984 012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute