Chào Các Mẹ!
Xin tự giới thiệu chúng tôi là Nguyễn Văn ToảnTrần Ngọc Điệp , sáng lập MayHutSuaMe.vn. Và chúng tôi cũng là những người làm cha làm mẹ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi ở cuối bài viết.

Hình ảnh gia đình chúng tôi

Chắc hẳn bạn, tôi và tất cả cả các ông bố, bà mẹ trên khắp thế gian này ai cũng muốn mang đến cho con mình những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, và nhất là các sản phẩm của trẻ sơ sinh.

Cụ thể, trong một lần vợ tôi bị tắc tia sữa, tôi biết rằng nếu không điều trị kịp thời thì vợ tôi rất có thể sẽ mất sữa và con tôi sẽ không được uống dòng sữa mẹ thiêng liêng. Nhìn con nằm trong nôi bụng đói, miệng khóc, kế bên là mẹ nó đang vật vã với những cơn sốt, nhức vú.. do tắc tia sữa mà tôi không kìm nổi nước mắt.

Với tình yêu thương con vô bờ bến của một người cha, trách nhiệm của một người chồng. Suốt đêm đó tôi không ngủ, tôi tìm giải pháp từ các bác sĩ, thông tin trên mạng… Tôi biết máy hút sữa có thể giúp tôi giải quyết những điều trên. Và đó cũng là cơ duyên giúp tôi biết đến dòng máy hút sữa Medela.
Medela là nhà sản xuất máy hút sữa hàng đầu thế giới. Medela là lựa chọn số một của các chuyên gia và các cơ sở y tế trên toàn thế giới. Trong số đó có 80% các bệnh viện tại Mỹ.

Nhưng tôi nhận thấy hiện nay ở Việt Nam hầu như chưa có một công ty nào chuyên phân phối về các dòng máy hút sữa Medela nhập từ Mỹ cũng như không có website, thông tin tìm hiểu đầy đủ… về máy hút sữa Medela. Nếu có thì chỉ là những shop online tự phát của các mẹ bỉm. Do đó dẫn đến tình trạng hàng kém chất lượng, hàng giả tràn ngập mà bằng mắt thường sẽ không thể phân biệt được.

mama's world
Máy hút sữa Medela thật và giả. Nhìn sơ qua thì mẹ sẽ không thể phân biệt được


Với sứ mệnh giúp tất cả các trẻ em đều được bú sữa mẹ hoàn toàn và mong muốn đưa đến một sản phẩm tốt nhất về máy hút sữa thương hiệu nổi tiếng Châu Âu, tiêu chuẩn Mỹ đến với tất cả các ông bố, bà mẹ ở Việt Nam. Từ đó MayHutSuaMe.vn ra đời.

Hiện nay bé nhà tôi đã 18 tháng tuổi và vẫn bú sữa mẹ hoàn toàn.
Nếu bạn cần, chúng tôi sẽ rất vui khi chia sẻ kiến thức nuôi dạy con của mình khi bạn kết nối với tôi tại địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/nguyentoanbk10 hoặc https://www.facebook.com/ngocdiepbt93/


Chúc bạn luôn tràn ngập niềm vui trên con đường nuôi con bằng sữa mẹ của mình.

Nguyễn Văn ToảnTrần Ngọc Điệp