Vào một buổi chiều tan tầm, chuẩn bị kết thúc một ngày làm việc, MAMA’S WORLD lại nhận được cuộc gọi từ chị Trang. Chị gọi để thuê máy hút sữa Medela Pump rút gọn cũng như nhờ chúng tôi tư vấn giúp chị chữa “tắc tia sữa”.

Theo như trao đổi, chúng tôi được biết chị sinh em bé đã được 3 tháng và đang cho con bú trực tiếp. 2 ngày nay chị bị sốt cao day dẳng, người mệt mỏi, uể oải, bầu ngực thì căng tức, khó chịu; còn bé thì bú vặt nhiều lần, mỗi lần chỉ bú 5 – 10 phút rồi lại khóc. Chị lên mạng tìm hiểu thì biết mình có những dấu hiệu của “tắc tia sữa” và một trong những giải pháp tức thời là phải thông tắc tia sữa bằng máy hút sữa. Chưa sử dụng máy hút sữa bao giờ, cũng như chưa biết được tính năng chữa trị “tắc tia sữa” của máy có hiệu quả không, đó là lý do chị Trang tìm đến MAMA’S WORLD của chúng tôi. Chị bảo: “Chị muốn thuê máy dùng thử trước như thế nào rồi mới quyết định có mua hay không? Nhờ bên MAMA’S WORLD có thể tư vấn các bước chữa “tắc tia sữa” giúp chị được không? Và bên MAMA’S WORLD có thể giao liền giúp chị được không? Chị hiện vẫn còn đang sốt và đau.”

Như thông tin địa chỉ chị cung cấp, nhà chị cách MAMA’S WORLD không quá 2km và chị đang cần gấp nên MAMA’S WORLD đã ngay lập tức cử nhân viên đến giao máy cho chị cũng như hướng dẫn chị sử dụng máy và chia sẻ quá trình thông tắc tia sữa đến chị.

“Tắc tia sữa” – nỗi ám ảnh của các bà mẹ sau sinh

Đến trưa hôm sau, MAMA’S WORLD gọi lại cho chị Trang để nắm rõ tình hình sức khỏe của chị thế nào. Chị bảo chị đã thực hiện đầy đủ các bước vệ sinh bầu vú, hút sữa theo đúng cữ 3 tiếng/ lần và chế độ ăn uống hợp lý. Thật may mắn là chị đã giảm đau nhức bầu vú rất nhiều và hiện không còn sốt nữa.

 Khoảng một tuần sau, chúng tôi nhận được cuộc gọi từ chị Trang thông báo với MAMA’S WORLD rằng chị đã chữa “tắc tia sữa” thành công, chị đã có sữa trở lại, bé cũng bú được nhiều hơn, lâu hơn và chị muốn mua lại máy chị đang dùng. Chị gửi lời cảm ơn đến MAMA’S WORLD cũng như bạn nhân viên hôm trước đã tư vấn rất nhiệt tình cho chị.

Như các bạn thấy đấy, “tắc tia sữa” không quá đáng sợ như mọi người thường hay nghĩ nếu như các bạn chữa trị kịp thời và đúng cách.

MAMA’S WORLD chân thành gửi lời cảm ơn chị Trang đã tin tưởng và cho MAMA’S WORLD có cơ hội được giúp các bà mẹ trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của mình trở nên dễ dàng hơn.

Nếu như bạn cũng đang gặp trường hợp như chị Trang hoặc cần biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê và bán máy hút sữa Medela đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0967 984 012 để được tư vấn kịp thời.

MAMA’S WORLD – BÉ KHỎE, MẸ VUI
Địa chỉ: 86 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: http://mayhutsuame.vn.

Điện thoại: 0967 984 012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute