Chào các mẹ!
Một trong những điều làm các mẹ băn khoăn khi mua máy hút sữa Medela Pump Maxflow là vấn đề vận chuyển khi mua hàng Shop ở xa.
Tìm được cửa hàng bán máy hút sữa uy tín, giá tốt rồi giờ còn lo vấn đề vận chuyển. Hiểu được điều đó nên Tại Shop Mayhutsuame.vn chúng tôi luôn đóng hàng cận thận nhất có thể.

Hàng trước khi gửi đi được đóng tận 2-3 lớp nên mẹ yên tâm nhé. Mẹ có thể xem video để tham khảo.

Ngoài ra về thời gian giao hàng thì chúng tôi cam kết giao nhanh nhất có thể. Đơn mẹ đặt hàng xong là chúng tôi mang ra bưu cục gửi liền do chúng tôi ở gần sát bưu cục gửi hàng. Còn các Shop khác là phải chờ Shiper đến nhà lấy mới gửi được.

Thời gian giao hàng ở ngoài HCM như Hà Nội, Đà Nẵng… thì khoảng 3-5 ngày nếu máy hút sữa có pin tích điện. Nếu máy hút sữa không có pin tích điện thì sẽ đi nhanh hơn (Chúng tôi lấy theo cam kết bên nhà vận chuyển)
Lý do: Sản phẩm có pin tích điện thì sẽ không gửi qua được đường bay mà đi đường bộ (tất cả các hãng vận chuyển đều vậy)

Mẹ lưu ý nhé: Nếu Shop nào mà cam kết gửi máy hút sữa có pin tích điện đi tỉnh mà 1-2 ngày nhận dc thì đang nói dối. Chúng tôi luôn nói thật thà để mẹ cân nhắc trước khi mua. Tránh trường hợp mẹ cần máy hút sữa gấp mà chờ lâu không nhận được hàng.

Đóng Hàng Gửi Máy Hút Sữa Medela Pump Maxflow Gửi Cho Khách Ở Xa

Trên đây là một video chúng tôi quay khi gửi máy hút sữa Medela Pump Max flow cho khách. Các máy hút sữa khác như Medela Sonata flex, medela freestyle flex, medela pump… thì đều được đóng cận thận như vậy. Do đó mẹ yên tâm nhé.

Nếu các mẹ quan tâm tới các máy hút sữa Medela mà muốn mua ở cửa hàng uy tín và giá tốt thì hãy inbox shop nha. Luôn có giá tốt cho các mẹ inbox Shop.

Chúc các mẹ tìm được máy hút sữa tại cửa hàng bán uy tín!

Mua ngay sản phẩm giá tốt tại: https://mayhutsuame.vn/shop/may-hut-sua-medela-pump-in-style-maxflow-medela-pump-maxflow/

Tham gia Group 1001 hỏi đáp máy hút sữa medela tại: https://www.facebook.com/groups/hoidapmedela
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/nguyentoanbk10/

======================================
MayHutSuaMe.vn – CHUYÊN BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA MEDELA.
Địa chỉ: 86 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0967 984 012.
Website: https://mayhutsuame.vn

pump #maxflow, #máy_hút_sữa_medela_pump_maxflow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute