Nghỉ việc ở nhà chăm con cho đến khi con được 18 tháng tuổi cũng là lúc thiên thần nhỏ của chị Vân phải đi học. Một phần vì muốn san sẻ kinh tế gia đình, một phần vì muốn tốt cho con, muốn con nhanh nhẹn hơn, khôn ngoan hơn, học hỏi được nhiều thứ hơn chị đã quyết định cho con đi học. Tuy nhiên nỗi trăn trở lớn nhất của chị là làm thế nào khi con đi học nhưng vẫn duy trì bú sữa mẹ hoàn toàn.

Đã đến lúc con phải đi học.

Qua một thời gian tìm hiểu, chị đã tìm đến MAMA’S WORLD của chúng tôi với mong muốn mua được một chiếc máy hút sữa phù hợp để hỗ trợ chị trong công cuộc hút sữa mang đến trường cho con.

Tiếp xúc với chị, chúng tôi nhận thấy đây là một bà mẹ cực kỳ tinh tế.

Chị muốn nuôi con bằng sữa mẹ bởi không có một loại sữa công thức nào có thể có đủ dưỡng chất và sức đề kháng như sữa mẹ. Vừa đảm bảo sức khỏe lại vừa tiết kiệm. Chị còn nói đùa “Trên đời này thứ mà thơm, ngon, bổ, rẻ chỉ có thể là sữa mẹ”.

Chị bảo rằng đã dành hẳn 1 tuần để tham khảo, tìm đọc trên mạng về các loại máy hút sữa và quyết định chọn thương hiệu Medela vì đây là thương hiệu máy hút sữa đến từ Thụy Sĩ. Để tiết kiệm chi phí, chị chọn mua máy hút sữa Medela cũ.

Chị đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để xem sản phẩm. Như chúng tôi giới thiệu, máy hút sữa Medela Pump tại MAMA’S WORLD  còn rất mới cả về động cơ lẫn phụ kiện, tất cả đã được tiệt trùng sạch sẽ trước khi đến tay khách hàng. Chị rất an tâm và hài lòng.

Ngoài ra, để có thể mang sữa trữ đông từ nhà đến trường cho con cũng như mang sữa đã hút từ chỗ làm việc về nhà, chị hỏi mua túi đá khô để đảm bảo sữa vẫn được giữ lạnh trong suốt thời gian di chuyển.

Sau đó một tuần, chúng tôi có liên lạc lại với chị để tìm hiểu xem hành trình hút sữa mang đến trường cho con có thuận lợi hay không. Chị rất nhiệt tình và vui vẻ chia sẻ với chúng tôi với mong muốn ngày càng có nhiều bà mẹ kiên trì nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn như chị.

Lịch trình hút sữa của chị cụ thể như sau:

Sáng dậy, hút sữa và cho vào ngăn đá tủ lạnh để trữ đông. Lấy sữa trữ đông đã hút của ngày hôm trước cho vào túi đá khô và mang đến trường, nhờ các cô để lại vào tủ lạnh. Đến giờ uống sữa, chỉ cần lấy ra trước 15 phút rã đông bằng nước ấm. Gợi ý, để thuận tiện hơn, mẹ có thể mua máy hâm sữa để ở trường luôn nhé.

Giờ nghỉ trưa, ở văn phòng, chị hút sữa và cho vào tủ lạnh cùng túi đá khô. Chiều mang về và cho vào ngăn đá tủ lạnh.

Cứ thế xoay vòng, vậy là chị đã có đủ sữa cho con dùng ở trường .

Ngoài ra khi đón con về nhà, buổi tối chị vẫn cho con ti mẹ trực tiếp.

Hút sữa để mang đến trường cho con.

Các mẹ thấy đấy, bằng cả trái tim của một người mẹ với mong muốn mang đến những thứ tốt đẹp nhất có thể cho con, nếu đủ quyết tâm và kiên trì mọi chuyện không có gì là không thể.

Cảm ơn mẹ Vân đã chia sẻ thông tin đến MAMA’S WORLD!

Mong rằng chị và bé luôn vui khỏe trong suốt chặn đường nuôi con bằng sữa mẹ chị nhé!

MayHutSuaMe.Vn- CHUYÊN BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY HÚT SỮA MEDELA
Địa chỉ: 86 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: http://mayhutsuame.vn.

Điện thoại: 0967 984 012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute