1. Là Nhà Sản Xuất Máy Hút Sữa Số Một Thế Giới Đến Từ Thụy Sĩ

Medela là thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện nuôi con bằng sữa mẹ đến từ Thụy Sĩ. Được thành lập từ năm 1961, trải qua hơn 50 năm hoạt động, Medela hiện nay phát triển mạnh mẽ với mạng lưới đối tác phân phối tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiểu được sự mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho con của các bậc cha mẹ, Medela đã phát triển một danh mục sản phẩm đa dạng các phụ kiện nuôi con bằng sữa mẹ được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng tối ưu nhu cầu của các bà mẹ đang cho con bú, trong đó có sản phẩm máy hút sữa.

Trụ Sở Của Medela Tại Mỹ

Sản phẩm máy hút sữa Medela bao gồm có máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa bằng điện hay điện đôi… cùng các phụ kiện đi kèm chất lượng, thân thiện và an toàn. Máy hút sữa Medela được đánh giá là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia y tế và các cơ sở y tế trên toàn thế giới trong đó có 80% bệnh viện tại Mỹ.

Ngay tại thị trường Việt Nam, Medela cũng là thương hiệu được các bà mẹ tin dùng, chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường sản phẩm máy hút sữa.

2. Các Giai Đoạn Phát Triển.

Năm 1961: Nhà sáng lập Olle Larsson đặt nền tảng cho sự thành công của Medela. Ban đầu, Medela chỉ là công ty tư nhân phân phối các sản phẩm cho bệnh viện, hộ gia đình và công nghiệp.

Năm 1983: Máy hút sữa bằng tay Medela ra mắt với chất lượng tốt hơn cũng như giá cả phải chăng hơn. Hàng triệu bà mẹ có thể tự lấy sữa của chính mình bằng dụng cụ này.

Năm 1991: Ra đời máy hút sữa Mini Electric hoàn toàn tự động bằng điện, là máy hút sữa nhỏ nhất và sẵn sàng tung ra thị trường.

Năm 2004: Medela Harmony ra mắt, máy hút sữa có 2 ống dẫn hút sữa đầu tiên, cái này thỉnh thoảng các bà mẹ cần sử dụng.

Năm 2008: Medela ra mắt máy hút sữa “Freestyle”, dùng cả 2 ống dẫn sữa bằng điện thực hiện 2 giai đoạn hút sữa.

Năm 2012: Medela ra mắt “Swing maxi”, kết hợp các công nghệ hiện đại 2 giai đoạn với khái niệm hút sữa kép.

Năm 2013: Medela Healthcare đơn vị kinh doanh ra mắt sản phẩm Basic và Dominant flex, một thế hệ tiếp theo của máy hút sữa, và máy hút sữa Invia Motion là một máy hút sữa cá nhân cho những mẹ nhạy cảm với vết thương đang trị liệu (NPWT).

Sản phẩm máy hút sữa Medela Freestyle.

3. Các Dòng Sản Phẩm Của Medela.

Medela đã phát triển một danh mục sản phẩm đa dạng phong phú để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bà mẹ đang cho con bú. Danh mục sản phẩm máy hút sữa Medela gồm có: Máy hút sữa Medela bằng tay, bằng điện, điện đôi.. và các phụ kiện cần thiết đi kèm như núm ty, trợ ty, túi trữ sữa,… với chất lượng cao nhất, thân thiện & an toàn với các mẹ.

Một số sản phẩm nổi bật

Máy hút sữa Medela: các sản phẩm máy hút sữa Medela chiếm vị trí số 1 trong việc hỗ trợ các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Qua nghiên cứu, máy hút sữa Medela được thiết kế giúp kích thích tiết sữa, hoạt động êm ái, cho quá trình chăm con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng hơn.

Medela Pump là dòng máy hút sữa điện đôi nổi tiếng của Medela

Trợ ty Medela: sản phẩm là giải pháp hữu ích cho chị em phụ nữ đang trong thời kì cho con bú sau khi sinh mà gặp các vấn đề nhưu căng tức bầu ngực, tắc tia sữa, nứt đầu ti, ngực chảy xệ,… Trợ ti với thiết kế thích hợp sẽ giúp bảo vệ ti mẹ không bị đau tức khi cho bé bú.

Trên đây là bài viết của MAMA’S WORLD về thương hiệu Medela. Nếu mẹ cần tư vấn về máy hút sữa Medela như thuê, mua thì hãy gọi cho chúng thôi theo số hotline 0967 984 012 để được tư vấn.
Chúc mẹ tìm được máy hút sữa ưng ý mình nhất!

MAMA’S WORLD – BÉ KHỎE, MẸ VUI
Địa chỉ: 86 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: http://mayhutsuame.vn.

Điện thoại: 0967 984 012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute